Bộ sưu tập tay nắm cửa tủ mạ vàng

Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng đại diện cho mạng Kim, như vậy cũng nên chiếu theo nguyên lý ngũ hành mà sử dụng màu vàng cho hiệu quả.

Những gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu vàng hoặc nặng về màu vàng, có thể kết hợp thêm những màu khác như màu trắng, màu hồng, màu tía… trong trang trí nội thất.

Vậy thì Tay nắm cổ điển cao cấp mạ vàng – một vật phẩm luôn luôn hiện diện trong ngôi nhà thân yêu của mỗi chúng ta- có các công dụng gì và lợi ích của nó như thế nào? Hãy cùng Công ty Nam Khang chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phần 1: Tay nắm cửa tủ màu vàng cổ điển

Về cấu tạo thiết kế, tay nắm hợp kim mạ vàng thường được tạo nên từ rất nhiều nguồn ý tưởng. Từ những đóa hoa vàng họa tiết cổ với những hình dạng :hoa mai tứ quý , hoa cánh tròn, cánh dẹt, cánh nhỏ mỏng, họa tiết cánh hoa hình ngọc bíchhọa tiết hình đóa hoa chớm nở …

Ở trường phái Tay nắm tủ cổ điển,  mọi người thường ưa chuộng những họa tiết, chi tiết hoa lá cổ. Và Tay nắm âm tủ kiểu cổ màu vàng bóng  là một trong những tâm điểm của trào lưu ấy. Thiết kế họa tiết cổ Á Đông được nhấn chạm khắc nổi ở phần trên của Tay nắm. Phía trong Tay nắm là những họa tiết mỹ thuật đối xứng, đan xen nhau một cách tuyệt đẹp.

Về cấu tạo thiết kế, tay nắm hợp kim mạ vàng thường được tạo nên từ rất nhiều nguồn ý tưởng. Từ những đóa hoa vàng họa tiết cổ với những hình dạng : hoa mai tứ quý, hoa cánh tròn, cánh dẹt, cánh nhỏ mỏng, họa tiết cánh hoa hình ngọc bíchhọa tiết hình đóa hoa chớm nở …

Cho đến những họa tiết lá phân tầng theo chiều dài đa dạng của phiến lá trong tự nhiên: lá hình tam giác, hình chữ nhật, lá hình thìa, hình lưỡi liềm, hình nêm, hình quạt, hình lá mạ, hình lá nho …  ( còn nữa )

Các loại tay nắm khác:

#TAYNẮMCỬA #TAYCẦMCỬA #TAYNẮMÂM #TAYNẮMÂMCỬALÙA #TAYNẮMÂMTỦQUẦNÁO #TAYNẮMCỬAGỖ #TAYNẮMCỬANHÔM #TAYNẮMCỬATỦ #TAYNẮMCỬATỦBẾP #TAYNẮMINOX #TAYNẮMNHÔM #TAYNẮMTỦ #TAYNẮMTỦÁO #TAYNẮMTỦBẾP #TAYNẮMTỦGỖ #TAYNẮMTỦQUẦNÁO #TAYNAMCUA #TAYNẮMTRÒN

Trên đây là những kiến thức về Tay nắm cửa tủ cổ điển mà Nam Khang đã mang đến cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho mọi người nói chung và những ai là tín đồ dùng vật trang trí nhà cửa màu đen, nhưng chưa biết lựa chọn họa tiết, hình dạng tay nắm phù hợp theo phong cách, cũng như gu thẩm mỹ đa dạng khác nhau.

Nếu như bạn cần tư vấn hay đang băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm tủ phù hợp dành riêng cho tổ ấm của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với đội ngũ nhân viên công ty Nam Khang nhé!

Nam Khang rất mong muốn được góp phần nhỏ bé tô điểm và làm đẹp thêm cho tổ ấm của chính các bạn!

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết cũng như nguồn kiến thức mới nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI — DỊCH VỤ — KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992–0901186992–0901186997–0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *