Bộ sưu tập tay nắm tủ màu đen

Phần tiếp theo

Ngay cả đối với những tay nắm âm tủ — loại tay nắm thường được dùng ở những cánh tủ nhỏ, gọn, có không gian hạn chế, nếu gia chủ muốn làm nổi bật lên cảnh tủ, cũng như tạo cảm giác làm cho không gian gia đình rộng hơn, thoáng hơn, sự lựa chọn cánh tủ màu sáng kết hợp đi kèm với tay nắm âm tủ màu đen cực kì nhỏ gọn, tiện dụng nhưng vẫn đầy tinh tế bí ẩn cho căn phòng của mình.

Về màu sắc. Chúng ta cứ nghĩ rằng tay nắm tủ màu đen thì chỉ có một màu đen thuần túy thôi đúng không nào? Nhưng thực ra trong thế giới tay nắm màu đen thì màu sắc hết sức cũng hết sức đa dạng không kém gì số lượng mẫu thiết kế đâu các bạn nhé!

Màu sắc tay nắm màu đen có thể tìm thấy như: màu đen mờ, đen thuần túy, màu đen xước,… hay kết hợp giữa màu đen và những màu sắc khác: vàng đen, trắng đen,… để thể hiện những ý nghĩa biểu đạt cũng như mong muốn của gia chủ sở hữu tay nắm.

Thiết kế thanh mỏng dạng chữ V cách điệu, vừa tạo được hiệu ứng bắt sáng thẩm mỹ khi dùng làm trang trí, vừa thuận tiện, dễ dàng lắp đặt, cũng như đảm bảo được độ bền, độ cứng trong quá trình thao tác đóng, mở sử dụng tay nắm. Quá tuyệt vời cả nhà ơi !

Trên đây là những kiến thức về tay nắm tủ màu đen mà Nam Khang đã mang đến cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho mọi người nói chung và những ai là tín đồ dùng vật trang trí nhà cửa màu đen, nhưng chưa biết lựa chọn họa tiết, hình dạng tay nắm phù hợp theo phong cách, cũng như gu thẩm mỹ đa dạng khác nhau.

Nếu như bạn cần tư vấn hay đang băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm tủ phù hợp dành riêng cho tổ ấm của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với đội ngũ nhân viên công ty Nam Khang nhé!

Nam Khang rất mong muốn được góp phần nhỏ bé tô điểm và làm đẹp thêm cho tổ ấm của chính các bạn!

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết cũng như nguồn kiến thức mới nhé!

Các loại tay nắm khác:

#TAYNẮMCỬA #TAYCẦMCỬA #TAYNẮMÂM #TAYNẮMÂMCỬALÙA #TAYNẮMÂMTỦQUẦNÁO #TAYNẮMCỬAGỖ #TAYNẮMCỬANHÔM #TAYNẮMCỬATỦ #TAYNẮMCỬATỦBẾP #TAYNẮMINOX #TAYNẮMNHÔM #TAYNẮMTỦ #TAYNẮMTỦÁO #TAYNẮMTỦBẾP #TAYNẮMTỦGỖ #TAYNẮMTỦQUẦNÁO #TAYNAMCUA #TAYNẮMTRÒN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI — DỊCH VỤ — KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992–0901186992–0901186997–0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *