Phần 3: Tay nắm cửa tủ màu vàng hiện đại

Hiểu đơn giản thôi! Tay nắm hiện đại là các tay nắm được sản xuất từ chất liệu hợp kim như nhôm, hay inox chống gỉ. Tay nắm được gia công từ những nguyên liệu này sẽ đảm bảo cho bạn một độ bền nhất định, luôn mang được vẻ sáng bóng và không bị phai màu trong một thời kì dài sử dụng.

Tay nắm tủ đầu nhọntay nắm hợp kim được bo omega tròn…. với màu chủ đạo là tông vàng : vàng bóng, mạ vàng,…. đi kèm với mẫu thiết kế dạng đầu nhọn với đường nét vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát,… và mẫu dạng bo tròn theo phong cách châu Âu, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những mẫu thiết kế sang chãnh này!

Ở phong cách Tay nắm tủ màu vàng hiện đại, nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến chất lượng chất liệu để tạo ra sản phẩm Tay nắm sử dụng lâu bền, chống trầy xước, gỉ sắt cao, giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.

Mẫu thiết kế ở Tay nắm hiện đại mang kiểu dáng dạng trơn đơn giản như : Tay nắm cửa tủ dạng thanh, mang kiểu dáng đơn giản nhưng có nét tinh tế, thẩm mỹ cao, hay kiểu dáng trơn nhưng được gia công nhọn ở hai phần đuôi của Tay nắm tủ hiện đại , mạ vàng bóng ở bên ngoài và mạ hợp kim chất lượng cao ở bên trong để làm nổi bật lên sự đẳng cấp sang trọng và hiện đại cho sản phẩm.

Các Sản Phẩm Tay Nắm Cửa Khác

#TAYNẮMCỬA #TAYCẦMCỬA #TAYNẮMÂM #TAYNẮMÂMCỬALÙA #TAYNẮMÂMTỦQUẦNÁO #TAYNẮMCỬAGỖ #TAYNẮMCỬANHÔM #TAYNẮMCỬATỦ #TAYNẮMCỬATỦBẾP #TAYNẮMINOX #TAYNẮMNHÔM #TAYNẮMTỦ #TAYNẮMTỦÁO #TAYNẮMTỦBẾP #TAYNẮMTỦGỖ #TAYNẮMTỦQUẦNÁO #TAYNAMCUA #TAYNẮMTRÒN

Trên đây là những kiến thức về tay nắm tủ hiện đại mà Nam Khang đã mang đến cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho mọi người nói chung và những ai là tín đồ dùng vật trang trí nhà cửa màu đen, nhưng chưa biết lựa chọn họa tiết, hình dạng tay nắm phù hợp theo phong cách, cũng như gu thẩm mỹ đa dạng khác nhau.

Nếu như bạn cần tư vấn hay đang băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm tủ phù hợp dành riêng cho tổ ấm của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với đội ngũ nhân viên công ty Nam Khang nhé!

Nam Khang rất mong muốn được góp phần nhỏ bé tô điểm và làm đẹp thêm cho tổ ấm của chính các bạn!

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết cũng như nguồn kiến thức mới nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI — DỊCH VỤ — KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992–0901186992–0901186997–0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *