Bộ sưu tập núm kéo cửa tủ

Phần 2: Núm kéo cửa tủ nổi bật

Ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu về Núm tay nắm tủ màu vàng, cùng Nam Khang tiếp tục tìm hiểu về Núm tay nắm tủ về những mắc sắc cũng như kiểu dáng khác nhé!

Chắc chắn các bạn phải bất ngờ về sự đa dạng này đấy!

Đầu tiên là xu hướng màu đen mờ.

Màu đen mờ huyền bí, sang trọng kết hợp cùng với thiết kế dạng trơn ở Núm nắm tủ cổ điển màu đen mờ và thiết kế dạng hoa văn đối xứng ở Núm cửa tủ tròn màu đen mờ, chắc chắn sẽ làm nội thất tủ kê nhà bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, đặc biệt là những tủ nội thất có gam màu sáng như: màu trắng bạc, màu trắng kem, .,… 

Những ai là tín đồ của xu hướng cổ điển chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu Núm kéo cửa tủ cổ điển hay Núm nắm tủ mạ đồng cổ . Những mẫu thiết kế này đều được dựa trên ý tưởng đồng cổ ở những vật trang trí thời xưa, kết hợp với những họa tiết cổ như: sứ vân nứt , hay viền vân vàng nổi được chạm khắc trên Sứ- chất liệu thiêng liêng đã gắn bó với người nông dân từ xưa đến nay. 

Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp xưa cổ, thuần túy, đậm chất Á Đông.

Cuối cùng là những Mẫu Núm nắm thuộc bộ sưu tập Núm nắm cửa tủ màu trắng bạc .

Ở màu sắc đơn giản này, những nhà thiết kế sẽ lấy cảm hứng theo xu hướng lịch sử để tạo điểm nhấn như : Tay nắm tủ hình ovan trắng bạc của xu hướng hiện đại, hay Núm nắm tủ đầu hình  chữ nhật của xu hướng cổ điển với những đường cong chữ C mỹ thuật,…. 

Các loại tay nắm khác:

#TAYNẮMCỬA #TAYCẦMCỬA #TAYNẮMÂM #TAYNẮMÂMCỬALÙA #TAYNẮMÂMTỦQUẦNÁO #TAYNẮMCỬAGỖ #TAYNẮMCỬANHÔM #TAYNẮMCỬATỦ #TAYNẮMCỬATỦBẾP #TAYNẮMINOX #TAYNẮMNHÔM #TAYNẮMTỦ #TAYNẮMTỦÁO #TAYNẮMTỦBẾP #TAYNẮMTỦGỖ #TAYNẮMTỦQUẦNÁO #TAYNAMCUA #TAYNẮMTRÒN

Trên đây là những kiến thức về Núm nắm tủ cửa mà Nam Khang đã mang đến cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho mọi người nói chung và những ai là tín đồ dùng vật trang trí nhà cửa màu đen, nhưng chưa biết lựa chọn họa tiết, hình dạng tay nắm phù hợp theo phong cách, cũng như gu thẩm mỹ đa dạng khác nhau.

Nếu như bạn cần tư vấn hay đang băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm tủ phù hợp dành riêng cho tổ ấm của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với đội ngũ nhân viên công ty Nam Khang nhé!

Nam Khang rất mong muốn được góp phần nhỏ bé tô điểm và làm đẹp thêm cho tổ ấm của chính các bạn!

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết cũng như nguồn kiến thức mới nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224

Email: info@fhomenamkhang.com

Web: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *